Thursday, 29/09/2022 - 02:31|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUNG CẤP THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN TRONG TUẦN (từ ngày 01/11 đến ngày 08/11/2021)

Nhằm phục vụ tốt công tác tuyên truyền ở cơ sở, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cung cấp một số thông tin trong tuần để các đồng chí tham khảo trong quá trình chỉ đạo, định hướng cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn:

I. Báo Nhân Dân ra mắt trang thông tin đặc biệt

Ngày 26/10, Báo Nhân Dân chính thức khai trương trang thông tin “Lý luận, thực tiễn và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”. Trên nền tảng thiết kế trực quan, hiện đại, trang thông tin truyền tải đến công chúng những nội dung cốt lõi trong bài viết quan trọng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những ý kiến tâm huyết, sâu sắc của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, các học giả và bạn bè quốc tế. 

Việc ra mắt trang thông tin “Lý luận, thực tiễn và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” tại địa chỉ http://cnxh.nhandan.vn nhằm lan tỏa rộng rãi trên môi trường internet những nội dung cốt lõi trong bài viết “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những ý kiến tâm huyết của cán bộ, đảng viên, Nhân dân cả nước, các học giả, bạn bè quốc tế về bài viết quan trọng mang tính định hướng, có giá trị thực tiễn cao không chỉ đối với đất nước Việt Nam và Đảng Cộng sản Việt Nam, mà còn đối với những người cộng sản trên toàn thế giới.

Trang thông tin gồm 2 phần chính: Nội dung bài viết “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” và các ý kiến về bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Trang thông tin có thiết kế trang trọng, hiện đại, tính tương tác cao cả trên máy tính, tablet và điện thoại thông minh.

Bạn đọc có thể dễ dàng nắm bắt những nội dung cốt lõi trong bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thông qua phần tóm tắt, được trình bày trực quan, kết hợp giữa thông tin tư liệu và đồ họa. Bạn đọc cũng có thể trải nghiệm đầy đủ nội dung bài viết của Tổng Bí thư theo hình thức trình bày mới - đọc trượt theo chiều ngang hoặc nghe audio.

Để thuận tiện tìm kiếm, tra cứu, phần các ý kiến về bài viết của Tổng Bí thư được chia thành 3 tiểu mục, gồm: Ý kiến cán bộ trong nước, Ý kiến chuyên gia nước ngoài, Ý kiến người dân.

II. Thủ tướng bắt đầu chuyến công tác tham dự Hội nghị COP26

Đúng 07 giờ 10 phút, ngày 31/10 (theo giờ địa phương) chuyên cơ chở Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã hạ cánh xuống sân bay Prestwick ở Scotland, bắt đầu chuyến công tác tham dự Hội nghị lần thứ 26 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về Biến đối khí hậu (COP26) và thăm làm việc tại Vương quốc Anh theo lời mời của Thủ tướng Vương quốc Anh Boris Johnson.

Dự kiến trong chương trình công tác từ ngày 31/10 đến 3/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ dự và có bài phát biểu tại COP26; có các tiếp xúc song phương với Lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế, các quỹ quốc tế, tham dự sự kiện công bố sáng kiến của một số đối tác quan trọng bên lề COP26.

Việc tham dự Hội nghị COP26 ở cấp cao, thể hiện mạnh mẽ thông điệp về một Việt Nam trách nhiệm, chủ động, tích cực chung tay cùng cộng đồng quốc tế giải quyết thách thức toàn cầu về biến đổi khí hậu; quyết tâm và nỗ lực cũng như những khó khăn, thách thức hiện nay của Việt Nam trong ứng phó với biến đổi khí hậu. Việt Nam đóng góp tích cực, chủ động và có trách nhiệm trong cơ chế các Bên tham gia Công ước Khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (UNFCCC).

Trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc tại Anh, Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ gặp các Nhà lãnh đạo Anh; làm việc với các doanh nghiệp; chứng kiến việc ký kết một số hợp đồng thương mại; gặp gỡ đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Anh.

Việc Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm làm việc tại Anh sẽ góp phần củng cố tin cậy chính trị, làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác nhiều mặt, đưa quan hệ song phương đi vào thực chất, hiệu quả hơn.

Quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Anh thời gian qua phát triển mạnh mẽ, tích cực. Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, Việt Nam và Anh vẫn duy trì trao đổi đoàn và tiếp xúc cấp cao. Hai bên ra Tuyên bố chung nhân kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược (tháng 9/2020) với tầm nhìn hướng tới nâng cấp quan hệ lên mức cao hơn. Hai nước đã ký Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Anh (UKVFTA) tháng 12/2020. Hiện Anh là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 của Việt Nam ở châu Âu, đứng thứ 15 trong số các nhà đầu tư lớn ở Việt Nam. Hai bên cũng tăng cường hợp tác khoa học - công nghệ, y tế, văn hóa, giáo dục, ứng phó biến đổi khí hậu, năng lượng sạch, di cư, an ninh – quốc phòng.

III. 3 điểm mới trong Quy định những điều đảng viên không được làm

Quy định số 37-QĐ/TW “Về những điều đảng viên không được làm” (Quy định số 37) đã chính thức thay thế Quy định số 47-QĐ/TW sau 10 năm thực hiện. Mặc dù vẫn bao gồm 19 điều đảng viên không được làm, nhưng trong các điều đều đã được bổ sung, phát triển. Trong đó, có 3 điểm mới mà Quy định 37 đề cập, thể hiện sự kịp thời, sáng suốt của Ban Chấp hành Trung ương, nhận được sự quan tâm, đồng tình cao trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.  

  1. Phản bác nền tảng tư tưởng của Đảng là tự diễn biến

Điểm mới đầu tiên đó là quy định: đảng viên không được: “Phản bác, phủ nhận, xuyên tạc chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; không thực hiện trách nhiệm nêu gương; …” (Điều 3).

Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam hiện hành quy định: “Đảng lấy chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tiếp thu tinh hoa trí tuệ của nhân loại, nắm vững quy luật khách quan, xu thế thời đại và thực tiễn của đất nước để đề ra Cương lĩnh chính trị, đường lối cách mạng đúng đắn, phù hợp với nguyện vọng của nhân dân”. Vì vậy, nếu đảng viên phản bác, phủ nhận, xuyên tạc chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh…thì chính người đảng viên ấy, trước hết đã không trung thực với chính mình – một phẩm chất cần có không những của một người đảng viên mà còn của một con người.

  1. Đảng không can thiệp vào quy trình truy tố, xét xử

Điều mới thứ hai (Điều 13) quy định, đảng viên không được: “Can thiệp, tác động vào hoạt động kiểm tra, giám sát, thanh tra, kiểm toán, điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án, xét đặc xá, giải quyết khiếu nại, tố cáo để bao che, tiếp tay cho các hành vi vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tác động, ép buộc, mua chuộc tổ chức, cá nhân để giảm trách nhiệm, hình phạt cho người khác”.

Quan điểm của Đảng hiện nay về kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng là khi các vụ việc vi phạm được phát hiện phải xử lý kịp thời, nghiêm minh, không có vùng cấm, không “xử lý nội bộ”. Chúng ta đang hướng tới việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, vì vậy, dù Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội nhưng lãnh đạo về chủ trương, đường lối chứ không can thiệp vào các quy trình truy tố, xét xử, thi hành án… Độc lập tư pháp là nguyên tắc quan trọng của nhà nước pháp quyền. Vì vậy, nếu hoạt động tư pháp bị can thiệp bởi cá nhân nào đó sẽ làm cho tính độc lập của tư pháp mất đi và mục tiêu xây dựng Nhà nước pháp quyền theo chủ trương của Đảng sẽ gặp khó khăn. Vì vậy, quy định mới này chính là để ngăn ngừa từ xa những hành vi vi phạm này.

3. Đảng viên không được nhập quốc tịch nước ngoài, chuyển tiền ra nước ngoài

Điểm mới thứ ba (bổ sung một số nội dung so với Điều 13, Quy định số 47), đó là không được: “Báo cáo, lập hồ sơ, kê khai lý lịch, kê khai tài sản, thu nhập không trung thực. Sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận giả, không hợp pháp; nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài, mở tài khoản và mua bán tài sản ở nước ngoài trái quy định”. (Điều 9, Quy định số 37).

Nếu chúng ta chấp nhận một công dân có 2 quốc tịch là lẽ thường tình thì câu hỏi đặt ra là vậy lời thề suốt đời phấn đấu cho mục đích, lý tưởng của Đảng, đặt lợi ích của Tổ quốc, giai cấp, Nhân dân lao động lên trên lợi ích cá nhân sẽ phải giải thích thế nào khi một đảng viên nhập quốc tịch nước ngoài, chuyển tiền ra nước ngoài. Vậy, Tổ quốc ở đâu trong những người đảng viên ấy. Công dân được làm tất cả những gì mà pháp luật không cấm, công chức, viên chức chỉ được làm những gì mà pháp luật cho phép. Nếu công chức, viên chức là đảng viên không chỉ được làm những gì mà pháp luật cho phép mà còn không được vi phạm những điều đảng viên không được làm.

Vào Đảng là tự nguyện, nhưng một khi đã vào Đảng phải chấp hành những quy định của tổ chức. Việc bổ sung nội dung mới này là kịp thời, đáp ứng được những yêu cầu mới của công cuộc xây dựng chỉnh đốn Đảng, phòng chống tham nhũng trong bối cảnh hiện nay.

IV. Quy định mới về cá nhân vận động từ thiện

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 93/2021/NĐ-CP về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Theo Nghị định 93/2021/NĐ-CP, bên cạnh các tổ chức như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, các cơ quan thông tin đại chúng, các quỹ xã hội, quỹ từ thiện, Nghị định 93/2021 đã bổ sung một số đối tượng mới được phép vận động, tiếp nhận, phân phối nguồn đóng góp tự nguyện, gồm: Cá nhân có đủ năng lực hành vi dân sự tham gia vận động, tiếp nhận, phân phối nguồn đóng góp tự nguyện khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo; Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống thiên tai vận động, tiếp nhận đóng góp tự nguyện từ quốc tế trong các tình huống khẩn cấp về thiên tai; Các doanh nghiệp, hợp tác xã và tổ chức khác có tư cách pháp nhân tham gia vận động, tiếp nhận, phân phối nguồn đóng góp tự nguyện khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Tuy vậy, khi vận động, tiếp nhận, phân phối nguồn đóng góp tự nguyện để hỗ trợ thiên tai, dịch bệnh, sự cố, cá nhân có trách nhiệm thông báo trên các phương tiện thông tin truyền thông về mục đích, phạm vi, phương thức, hình thức vận động, tài khoản tiếp nhận, địa điểm tiếp nhận, thời gian cam kết phân phối và gửi bằng văn bản đến Ủy ban nhân dân cấp xã nơi cư trú. UBND cấp xã có trách nhiệm lưu trữ để theo dõi và cung cấp thông tin khi có yêu cầu của tổ chức, cá nhân đóng góp hoặc nhận hỗ trợ và cơ quan có thẩm quyền phục vụ công tác hướng dẫn, theo dõi, thanh tra, kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm.

Cũng theo Nghị định 93/2021, cá nhân mở tài khoản riêng tại ngân hàng thương mại theo từng cuộc vận động để tiếp nhận, quản lý toàn bộ tiền đóng góp tự nguyện, bố trí địa điểm phù hợp để tiếp nhận, quản lý, bảo quản hiện vật đóng góp tự nguyện trong thời gian tiếp nhận; có biên nhận các khoản đóng góp tự nguyện bằng tiền mặt, hiện vật tiếp nhận được khi tổ chức, cá nhân đóng góp yêu cầu. Căn cứ nguồn đóng góp tự nguyện của từng cuộc vận động, tiếp nhận, cá nhân có trách nhiệm thông báo với UBND nơi tiếp nhận hỗ trợ để phối hợp xác định phạm vi, đối tượng, mức, thời gian hỗ trợ và thực hiện phân phối, sử dụng theo đúng cam kết, kể cả đối với những khoản đóng góp có điều kiện, địa chỉ cụ thể (nếu có).

Nghị định còn quy định cụ thể về quản lý tài chính, công khai nguồn đóng góp tự nguyện. Cụ thể, chi phí cho hoạt động vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện do cá nhân đứng ra vận động tự chi trả. Trường hợp được các tổ chức, cá nhân đóng góp đồng ý thì cá nhân được chi từ nguồn đóng góp tự nguyện, nhưng phải tổng hợp và công khai khoản chi phí này.

Nghị định 93/2021/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 11/12/2021.

V. Cảnh giác với tin nhắn lừa đảo thông báo về việc nhận trợ cấp COVID-19

Bảo hiểm xã hội Việt Nam khuyến cáo người lao động khi nhận được các tin nhắn có đầu số 052... thông báo về việc nhận trợ cấp COVID-19, người dân cần nâng cao cảnh giác, hoặc thông báo đến số hotline của BHXH Việt Nam 1900.9068 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp kịp thời.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết, những ngày gần đây, Cơ quan này đã nhận được thông tin phản ánh của một số người dân về việc họ nhận được tin nhắn có đầu số 052... thông báo việc nhận tiền trợ cấp từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 với nội dung “Ban chua nhan duoc tro cap C0VID-19, vui long dang nhap tinyurl.com/kxytdc8z (hoặc shorturl.at/frFHU) de lay, qua han se khong duoc chap nhan”.

Trước vụ việc trên, BHXH Việt Nam khẳng định, tin nhắn trên là của đối tượng lừa đảo, lợi dụng thông tin về chính sách hỗ trợ đối với người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 từ Quỹ BHTN nhằm trục lợi hoặc lấy thông tin cá  nhân và hack tài khoản của người dân. Cơ quan BHXH không gửi bất kỳ tin nhắn nào có nội dung như trên.

BHXH Việt Nam cảnh báo, người lao động không nên tin bất kỳ tin nhắn nào nếu không có chữ “BHXHVN” hiển thị tại phần số điện thoại của người gửi tin nhắn. Đồng thời, cần nâng cao cảnh giác vì thời gian người lao động nhận hỗ trợ từ Quỹ BHTN theo quy định của Nghị quyết số 116/NQ-CP và thời gian nhận đề nghị hỗ trợ của người lao động theo Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg là đến ngày 20/12/2021. Vì vậy, người lao động tuyệt đối không thực hiện bất cứ yêu cầu nào, nhất là không nhấp chuột vào bất kỳ đường dẫn nào, nếu không sẽ có khả năng lộ thông tin cá nhân và bị hack tài khoản.

VI. Kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga thành công (07/11/1917-07/11/2021)

Đầu thế kỷ XX, nước Nga vẫn là một nước theo chế độ quân chủ chuyên chế, đứng đầu là Nga Hoàng Nicôlai II. Giai đoạn này nước Nga đang chịu nhiều tổn thất nghiêm trọng về kinh tế do cuộc chiến tranh đế quốc. Mặt khác do thất bại trong cuộc chiến tranh Nga – Nhật (1904-1905) làm cho mâu thuẫn xã hội ngày càng gay gắt. Nền kinh tế kiệt quệ, lạc hậu, nạn đói xẩy ra nhiều nơi trên khắp đất nước. Đời sống nhân dân Nga vô cùng khổ sở, khó khăn, các phong trào phản đối chiến tranh, lật đổ Nga Hoàng nổ ra khắp nơi.

Trước khi nổ ra cuộc cách mạng Tháng Mười Nga, vào tháng 02 năm 1917, Đảng Bolshevik đã lãnh đạo công nhân, nông dân và tri thức tổng bãi công chính trị và khởi nghĩa vũ trang, lật đổ chế độ quân chủ chuyên chế, thành lập chính phủ lâm thời. Thời điểm này, nước Nga tồn tại song song 02 chính quyền là Chính phủ lâm thời (tư sản) và Xô-viết đại biểu (vô sản). Nhận thấy cục diện này không thể kéo dài, Lê-nin và Đảng Bolshevik xác định lật đổ chính quyền tư sản lâm thời.

Tháng 4/1917 Lê-nin đã thông qua Đảng Bolshevik để trình bày Luận cương Tháng Tư chỉ ra mục tiêu, đường lối tiếp theo của cách mạng Nga là cách mạng chủ nghĩa xã hội với khẩu hiệu “Tất cả chính quyền về tay Xô-viết”.

Tháng 7/1917, Chính phủ lâm thời tiếp tục đàn áp các cuộc đấu tranh. Nước Nga lâm vào khủng hoảng chính trị, Lê-nin buộc phải rút vào hoạt động bí mật tại Phần Lan và quyết định khởi nghĩa vũ trang để giành chính quyền.

Tháng 8/1917, Đại hội lần thứ VI Đảng Bolshevik họp bán công khai ở Pê-tơ-rô-grat. Trong thời gian này, Lê-nin đã hoàn thành cuốn sách mang tên Nhà nước và cách mạng, từ đó đề ra nhiệm vụ cho giai cấp vô sản phải giành chính quyền bằng con đường vũ trang.

Tháng 10/1917, Ủy ban Trung ương Đảng Bolshevik đã thành lập trung tâm quân sự cách mạng để lãnh đạo cuộc khởi nghĩa trong cả nước. Cũng thời gian này, Chính phủ lâm thời áp dụng nhiều biện pháp để triệt tiêu cuộc khởi nghĩa. Nhiều ủy viên của Ủy ban quân sự cách mạng bị bắt giam, Chính phủ lâm thời lục soát và đóng cửa các tờ báo của Đảng Bolshevik, ra lệnh chiếm cung điện Mùa Đông. Trước tình hình đó, Lê-nin đến cung điện Mùa Đông trực tiếp chỉ đạo khởi nghĩa vũ trang nhằm lật đổ chính phủ tư sản lâm thời và thiết lập chính quyền Xô-viết. Từ ngày 10/10/1917 đến ngày 25/10/1917 (theo lịch Nga cũ, tức ngày 07/11/1917 dương lịch) Chính quyền Xô-viết đã giành thắng lợi trên cả nước, nhiều thành viên lãnh đạo của Chính phủ tư sản lâm thời bị bắt giữ, nhà nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới được thành lập ngay sau đó.

Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 có ý nghĩa lịch sử về nhiều mặt, không chỉ vạch mốc thời đại, mở ra kỷ nguyên mới trong lịch sử nước Nga và các dân tộc bị nô dịch, phụ thuộc trên thế giới, mà còn có ý nghĩa nhân văn sâu sắc ở chỗ đã trở thành ngọn cờ hiệu triệu của thời đại mới, thời đại đấu tranh vì những mục tiêu cao cả: Hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và chủ nghĩa xã hội. Đánh giá tổng quát về ý nghĩa lịch sử của cách mạng xã hội chủ nghĩa Tháng Mười Nga, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Giống như mặt trời chói lọi, Cách mạng Tháng Mười chiếu sáng khắp năm châu, thức tỉnh hàng triệu hàng triệu người bị áp bức, bóc lột trên trái đất. Trong lịch sử loài người chưa từng có cuộc cách mạng nào có ý nghĩa to lớn và sâu xa như thế”. Với ý nghĩa đó, Người khẳng định: “Thắng lợi vĩ đại của Cách mạng Tháng Mười đã dạy cho giai cấp công nhân, nhân dân lao động và các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới nhiều bài học hết sức quý báu, bảo đảm cho sự nghiệp giải phóng triệt để của giai cấp công nhân và của cả loài người”.

Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: “Kinh nghiệm bản thân của Việt Nam chứng tỏ rằng chính là nhờ Đảng của những người Bolshevik và của cuộc Cách mạng xã hội chủ nghĩa Tháng Mười vĩ đại mà ở Việt Nam đã có một đảng mácxít lêninnít và Cách mạng Tháng Tám của chúng tôi đã giành được thắng lợi”. Theo đó, 15 năm sau ngày thành lập, Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta giành được chính quyền, lập ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Á, từ đó Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: Thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám chứng tỏ sự đúng đắn của con đường Cách mạng xã hội chủ nghĩa Tháng Mười vĩ đại đã vạch ra.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng việc vận dụng sáng tạo những bài học kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Mười vào thực tế Việt Nam. Những bài học đó không chỉ có ý nghĩa trước mắt mà còn có giá trị lý luận và thực tiễn lâu dài. Người không chỉ căn dặn Nhân dân ta mà còn tuyên bố với bạn bè quốc tế rằng: “Kinh nghiệm của Cách mạng Tháng Mười, những thành tựu của Liên Xô là ngôi sao chỉ đường cho chúng tôi trong sự nghiệp xây dựng một cuộc đời hạnh phúc cho Nhân dân Việt Nam”.

PHÒNG TUYÊN TRUYỀN

BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website