Thursday, 21/10/2021 - 21:11|

Sở GDĐT An Giang định hướng một số nội dung giáo viên cần phải thực hiện khi tổ chức dạy học trực tuyến trong tình hình hiện nay.

Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt đối với ngành giáo dục và đào tạo cả nước cũng như của tỉnh. Tuy vậy, thực hiệnchủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước, “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Sở GDĐT An Giang đã triển khai các giải pháp giúp học sinh của tỉnh được tiếp tục việc học với kịch bản (kế hoạch)tổ chức hoạt động giáo dục năm học 2021-2022 trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 (Kế hoạch số 2408/ KH-SGDĐT ngày 25/8/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo).

Thực hiện chủ trương chung của Ngành, nhiều đơn vị trường học đã chủ động xây dựng kịch bản cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế của từng đơn vị.

Sở GDĐT An Giang định hướng một số nội dung cần phải thực hiện để giúp cho giáo viên thực hiện tốt vấn đề an toàn khi dạy học trực tuyến trong tình hình hiện nay. (Xem file kèm theo).