Tuesday, 18/02/2020 - 23:35|

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành tổ chức Hội thi dinh dưỡng và sức khỏe trẻ thơ năm học 2018-2019

Ngày 27 tháng 3 năm 2019, tại trường Mẫu giáo Cần Đăng phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành tổ chức Hội thi "Dinh dưỡng và sức khỏe trẻ thơ". Đồng chí Huỳnh Thị Thanh Tuyền - trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, giám sát hội đồng thi; đồng chí Lâm Chí Thành - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch hội đồng thi.

Tại hội thi có 130 thí sinh tham gia gồm 78 trẻ, 26 giáo viên và 26 phụ huynh học sinh của 13 đội thi đại diện 13 trường mẫu giáo trên địa bàn huyện. Các đội thi tham gia 3 phần thi: thi chào hỏi, thi kiến thức và hiểu ý, thi chung sức với các trò chơi tổng hợp về vận động.

Ban Tổ chức đã trao giải thưởng nhất, nhì, ba cho từng phần thi và các giải thưởng chung cuộc cho đội thi suất sắc. Trường Mẫu giáo Bình Hòa sẽ đại diện cho huyện tham gia Hội thi cấp tỉnh do Sở GDĐT tổ chức.

Tác giả: Ban tổ chức
Nguồn: Phòng GDĐT