Friday, 02/10/2020 - 04:19|

Đại hội đảng viên chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành, nhiệm kỳ 2020 - 2025

099df43712c2e89cb1d3(4).jpg

Chiều ngày 15 tháng 5 năm 2020, chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo Châu Thành tổ chức Đại hội đảng viên, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Minh Thống, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng tham dự còn có đại diện các Ban xây dựng Đảng cấp huyện.

Nhiệm kỳ qua, công chức, đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Huyện nhà. Quy mô mạng lưới trường học trên địa bàn huyện tiếp tục ổn định. Chất lượng giáo dục toàn diện học sinh được giữ vững. Đến nay toàn Huyện có 18 trường đạt chuẩn Quốc gia, đạt tỷ lệ 33,3%.

Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ luôn quan tâm, chú trọng công tác giáo dục chính trị cho đội ngũ công chức, đảng viên. Đồng thời duy trì hiệu quả sinh hoạt chi bộ cũng như công tác đánh giá chất lượng chi bộ, đảng viên.

Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhằm thực hiện ttrong nhiệm kỳ 2020 - 2025 với 5 chỉ tiêu chủ yếu gắn với nhiệm vụ thực hiện lộ trình xây dựng huyện nông thôn mới.

Với sự đoàn kết, thống nhất cao, Đại hôi chi bộ Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới, bầu đại biểu tham dự Đại hội cấp trên, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Tuyền tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả: Phòng GDĐT Châu Thành