Saturday, 25/05/2019 - 01:56|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bộ Giáo dục và Đào tạo trao kỷ niệm chương “vì sự nghiệp giáo dục” cho 2 giáo viên Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh An Giang

Theo quy chế xét tặng kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp giáo dục”, thì người được xét tặng là những người đang công tác trong ngành giáo dục có thời gian công tác trong ngành 20 năm trở lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Những người công tác ngoài ngành có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

 

Responsive image
 

Theo đó, để ghi nhận những đóng góp của các thầy, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục. Năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng kỷ niệm chương “vì sự nghiệp giáo dục” cho 418 thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh An Giang.

Với sự cống hiến không mệt mỏi của mình trên bục giảng trong những năm qua, 2 cô giáo của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, là cô Nguyễn Thị Thu Hương- Tổ trưởng tổ ngoại ngữ và cô Đặng Thị Trinh- Giáo viên ngữ văn, đã vinh dự nhận kỷ niệm chương “ vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng.

Thông qua việc trao tặng Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp giáo dục”  là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự cống hiến không mệt mỏi cho lòng nhiệt huyết của các thầy cô đã truyền đạt tri thức, tiếp bước tương lai cho các thế hệ học sinh và đó cũng là niềm vinh dự vô hạng đối với mỗi thầy, cô giáo. Từ đó, góp phần cổ vũ, tiếp thêm động lực để các thầy, các cô tiếp tục nỗ lực cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục của địa phương./.

Minh Thiện


Nguồn: http://chauthanh.angiang.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website