Saturday, 25/05/2019 - 01:59|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên THCS và giáo viên Mẫu giáo Cần Đăng

Ngày 17-8-2018,tại hội trường UBND xã Cần Đăng, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của Trường Trung học Cơ Sở và bậc Mầm non xã Cần Đăng. Đến dự và cũng là báo cáo viên của lớp bồi dưỡng có đồng chí Hồ Hữu Tài, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành.

 

Responsive image
 

Các học viên được nghiên cứu những nội dung cơ bản, gồm: những điểm mới trong Nghị quyết số 26 ngày 19/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương (khóaXII), về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27 ngày 21/5/2018, của Ban chấp hành Trung ương (khóa XII) về “cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) về “Cải cách Chính sách bảo hiểm xã hội” và Đề án tổng thể của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang về tiếp tục đổi mới, sắp xếp hệ thống tổ chức, bộ máy, nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trước khi bước vào năm học mới. Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nắm vững cơ bản kiến thức về chính trị, nâng cao ý chí, tinh thần cách mạng góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Bên cạnh đó còn giúp cho cán bộ, giáo viên vận dụng sáng tạo, linh hoạt vào thực tiễn ở nhà trường góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn xã.

Phước Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài nguyên Download
Liên kết website